Home / Tin Tức - Sự Kiện / GINGER BREAD 

GINGER BREAD 

GINGER BREAD

BÁNH QUY GỪNG GIÁNG SINH là món bánh rất thú vị và không thể thiếu trong mùa Noel. Tháng 12 thời tiết luôn se lạnh, nhấm nháp chút bánh quy gừng thì ấm áp biết bao. Ngoài ra, loại bánh này, chúng ta dùng để trang trí thì tuyệt vời.
– Tạo hình thành các nhân vật quen thuộc : Người tuyết, cây thông, tuần lộc, Ông già Noel … Những chiếc bánh nhỏ này có thể cho vào túi, cột chặt, treo lên Cây Thông như vật trang trí và làm quà cho khách đến chơi nhà. Thú vị biết bao.
– Kỳ công hơn là chúng ta có thể tạo hình thành Ngôi Nhà Bánh kẹo, món này đố em nhỏ nào nhìn mà không mê tít . Nhà toàn bộ bằng bánh, xi măng vôi vữa là 1 loại đường icing có khả năng kết dính cao. Trang trí thêm vườn nhà, cây cỏ cũng toàn là bánh, chỉ nghe thôi đã thấy thèm. Góc trang trí Noel của nhà mà có 1 ngôi nhà bánh như thế thì tuyệt nhỉ. Chúng ta có thể xây nhà vườn hay Biệt thự là tùy vào sự kiên nhẫn và tỉ mỉ của chúng ta. Dành chút thời gian chơi cùng con trẻ, đó là những khoảnh khắc vô cũng giá trị của cả cha mẹ lẫn con cái. Và đặc biệt trẻ con rất thích làm những “việc khó” mà ra những thứ ngộ nghĩnh cùng cha mẹ 
– Với những ngôi nhà to chúng ta thậm chí có thể đặt đèn phía trong trông như nhà thật, rất lung linh huyền ảo.
Mời các bạn cùng xem 1 số ảnh và hướng dẫn cách xây nhà của Mỹ Sướng Bakery
Hãy bấm LIKE – SHARE để nhiều người hơn nữa được biết cách xây nhà bánh ảo diệu ạ!

 

About Phan Nguyen Hung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

Tân Niên Tân Phúc Tân Phú Quý

Tân Niên Tân Phúc Tân Phú Quý Tấn Tài Tấn Lộc Tấn ...

0918134547
%d bloggers like this: