Home / Tin Tức - Sự Kiện / Tiết lộ bí mật về độ cân bằng trong bánh thập cẩm của Mỹ Sướng bakery

Tiết lộ bí mật về độ cân bằng trong bánh thập cẩm của Mỹ Sướng bakery

Khi nhắc bánh Trung thu người ta thường nghĩ tới chiếc bánh nhiều đường , và liên tưởng tới những cảnh xa xôi đại loại như ăn hết miếng bánh này mình sẽ tăng lên được 2kg.

Nhưng khi biết được điều này thì bạn sẽ thay đổi ngay cách nghĩ và có nhiều thiện cảm với những chiếc bánh trung thu Thập cẩm đặc biệt là bánh Thập cẩm Mỹ Sướng bakery.

Hãy xem qua vài số liệu của công thức này nhé!

Thành phần đồ mặn gồm: Xá xíu (hoặc gà), jambon, lạp xưởng , mỡ, trứng muối khoảng 50gr có trong 1 chiếc bánh 150gr so với cái đùi gà hay miếng sườn khi ăn cơm tấm thì chỉ bằng 1 nửa.

Thành phần đường khoảng 15gr, thì chỉ bằng lượng đường trong 1 ly cà phê đá các tín đồ cà phê nạp vô mỗi ngày, ít hơn nhiều so với 1 ly Ice Blend hoặc 1 lon nước ngọt.

Và điều thú vị là lượng thành phần những nguyên liệu có lợi như hạt mè, hạt điều , hạt dưa , chanh muối, mứt tắc (trái quất), mứt gừng đều là những thứ tốt cho sức khỏe lại chiếm tỷ trọng hơn 50%.

Tất cả những nhận định đều là tương đối, và phân tích cũng dựa trên 1 cái bánh có trọng lượng 150gr. Và khi dùng chúng ta thường thưởng thức cùng bạn bè, người thân hay đồng nghiệp, với những chén trà.

Thêm vào đó một chút niềm vui hân hoan, một chút an nhiên hạnh phúc, thì 1 góc nhỏ của chiếc bánh sẽ luôn là món quà ý nghĩa.

Chúc các bạn có một mùa Trung thu an nhiên, Hạnh phúc!!!

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN BÁNH TRUNG THU

About Phan Nguyen Hung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

Tân Niên Tân Phúc Tân Phú Quý

Tân Niên Tân Phúc Tân Phú Quý Tấn Tài Tấn Lộc Tấn ...

0918134547
%d bloggers like this: